Giường ngủ

Cửa hàng bán giường ngủ đẹp giá rẻ tại Hà Nam

Nội thất Hà Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và bán các loại giường tủ và nội thất phòng ngủ. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, chất liệu, kích thước và màu sắc để khách hàng chọn lựa. Các sản phẩm hướng tới phong cách thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng nội thất phòng ngủ hiện đại ngày nay.

  • Đa dạng kiểu dáng thiết kế: các loại giường thấp, giường tầng, giường bệt kiểu Nhật, loại giường không chân, không đầu,…
  • Có thể tích hợp nhiều tính năng (tùy chọn): giường ngủ có ngăn kéo, có khoang chứa đồ dưới gầm, có kệ sách, kệ trang trí, giường liền tủ áo,…
  • Nhiều chất liệu để chọn lựa: giường gỗ tự nhiên (sồi, tần bì, xoan đào), giường gỗ công nghiệp (MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt), giường bọc đệm da vải nỉ (có thể chọn bọc đệm đầu giường hoặc bọc đệm toàn thân).
  • Đầy đủ các kích thước cơ bản: giường đơn (lọt lòng) từ 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m, giường đôi 1m6x2m, 1m8x2m, 2m2x2m (phù hợp với các loại đệm tiêu chuẩn hiện nay).
  • Các màu sắc và màu gỗ đa dạng: đa dạng hàng trăm màu gỗ và các lớp phủ melamine, sơn pu để khách hàng chọn lựa theo sở thích, tone phòng, hoặc theo phong thủy.

Ngoài bán sẵn khá nhiều sản phẩm tại cửa hàng để trải nghiệm chọn lựa. Xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng giường ngủ theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở thành phố Phủ Lý, Đồng Văn và các huyện xã trong tỉnh Hà Nam.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra:

Hiển thị 1–48 của 201 kết quả