Top 10 mẫu Tủ quần áo Cửa Lùa cửa trượt 1m8 đẹp

Tủ quần áo cửa lùa 1m8 là loại tủ có chiều rộng tủ khoảng 1m8 được xem là loại tủ khá rộng và thoải mái cho hai người dùng. Kích thước tủ áo cánh lùa 1m8 hiện được đa số các cặp vợ chồng sử dụng, hoặc sử dụng cho phòng ngủ của bố mẹ già, của phòng 2 chị em, 2 anh em đều được.

– Giá tủ quần áo cánh lùa 1m8 bao nhiêu tiền?

Giá tủ áo cửa lùa 1m8 phổ biến trên thị trường với giá khoảng từ 5 – 7 triệu đồng một tủ được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Kích thước cơ bản là 1m8 chiều rộng cao khoảng 2m trở lên. Nếu muốn làm với chất liệu gỗ tốt hơn một chút là loại gỗ MDF chống ẩm lõi xanh thì giá tủ quần áo cửa lùa 1m8 khoảng từ 7 triệu 500 nghìn đồng trở lên còn tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước tủ. Quý vị có thể chát zalo trực tuyến ngay trên website để được báo giá theo mẫu và chiều cao của tủ áo cửa lùa 1m8 quý vị muốn làm.

TOP 20 mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 đẹp HOT nhất năm nay!

– Các mẫu tủ quần áo đơn 2 cánh trượt 1m8

Đây là các mẫu gợi ý tủ quần áo 2 cánh lùa đẹp hiện đại kiểu dáng đơn giản sang trọng với kích thước 1m8. Gia đình có thể tham khảo các kiểu dáng này để đặt làm theo yêu cầu nhé.

Mẫu tủ quần áo cửa lùa 1m8 có 2 cánh đơn giản mà đẹp. Đây là mẫu tủ áo có màu vân óc chó đơn giản đẹp sang trọng với 2 cánh trơn mỗi cánh khoảng 90cm.
tu quan ao sang trong 2 canh lua go cong nghiep
Tủ quần áo sang trọng 2 cánh lùa gỗ công nghiệp TQATop-0341. Thêm một mẫu tủ quần áo đẹp 1m8 có 3 cánh trượt màu tối giản đem đến cho phòng ngủ cảm giác ấm áp.
Mẫu tủ quần áo màu trắng hiện đại Bắc Âu cửa lùa 2 cánh có kích thước 1m8 phần cánh tủ được làm acrylic bóng gương hiện đại, liên hệ zalo để được báo giá mẫu tủ 1m8 này nhé.

– Các mẫu tủ đựng quần áo 3 cánh trượt 1m8

Ở phần này là toàn bộ các mẫu tủ quần áo hiện đại có 3 cánh mỗi cánh khoảng 60cm cho kích thước 1m8 đẹp phù hợp cho phòng ngủ thường và phòng ngủ rộng. Mời quý vị cùng xem mẫu dưới đây.

Mẫu tủ áo đẹp 3 cánh trơn 1m8 gỗ công nghiệp. Đây là các kiểu dáng tủ áo cửa lùa 3 tấm được phối màu đen, đỏ, vân gỗ cho 3 cánh lùa tạo điểm nhấn riêng đặc biệt ấn tượng. 
tu quan ao 3 canh truot phoi mau doc dao
Tủ quần áo 3 cánh trượt phối màu độc đáo TQATop-0376. Đây là mẫu tủ quần áo hiện đại được thiết kế đơn giản có vân gỗ và màu trắng phối hợp đẹp. Mỗi cánh tủ khoảng 60cm được làm kịch trần, tổng chiều dài tủ lên tới 1m8 cho phòng ngủ rộng đẹp. 
Mẫu tủ áo phòng ngủ hiện đại 3 cánh trượt có kích thước mỗi cánh tủ trượt khoảng 60cm, cho chiều dài tủ lên tới 1m8. Quý vị yêu thích kiểu dáng mẫu tủ này hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu.

– Các mẫu tủ đựng quần áo 2 cánh lùa kết hợp kệ trang trí 1m8

Đây là các mẫu tủ phòng ngủ rộng 1m8 có kết hợp thêm các phần kệ trang trí hoặc bàn phấn trang điểm bên cạnh 2 cánh cửa lùa. Mẫu tủ này dành riêng cho phòng ngủ 2 người. Các kiểu dáng bên dưới giúp quý vị dễ hình dung hơn về mẫu tủ áo cửa lùa kích thước 1m8. Ngoài kích thước này gia đình làm kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu đều được.

Mẫu tủ áo đơn giản màu trắng 1m8 cửa lùa. Đây là mẫu tủ áo đẹp hiện đại theo phong cách tối giản Bắc Âu phù hợp với kích thước 1m8 có 2 cánh lùa mỗi cánh 70cm kết hợp kệ trang trí 40cm được chia làm 2 ngăn trang trí đẹp mắt. 
Mẫu tủ áo đẹp 1m8 cửa lùa kết hợp bàn trang điểm. Mẫu tủ áo đơn giản kết hợp bàn phấn hiện đại tiết kiệm không gian.
Mẫu tủ áo 2 cánh cửa lùa 1m8 có kệ trang trí. Đây là mẫu tủ áo hiện đại có phần kệ trang trí đơn giản có kích thước mỗi cánh tủ khoảng 80cm, phần kệ 20 cm, hoặc các cánh tủ 70cm, kệ trang trí khoảng 40cm.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 1m8 hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Nguồn tham khảo: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-1m8-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới.