Top 10 mẫu Tủ quần áo Cửa Lùa 2m đẹp

Tủ quần áo cửa lùa 2m là loại tủ được gọi theo chiều rộng của tủ áo với bản rộng 2m. Loại tủ này được xét vào tủ áo có kích thước lớn thường dùng cho phòng 2 người với số lượng quần áo nhiều và phòng ngủ rộng. Tủ áo cửa lùa 2m có nhiều ưu điểm, cấu tạo và một số lưu ý dưới đây gia đình có thể tham khảo chi tiết cùng TOP Nội Thất nhé.

– Kích thước và giá bán của tủ áo cánh trượt 2m

Kích thước bản vẽ tủ quần áo cửa lùa 2m

Tủ áo cửa lùa 2m đương nhiên có chiều rộng 2m chiều cao thường 2m hoặc 2m2, 2m4, 2m8 hoặc kịch trần nha quý vị. Chiều sâu phổ biến tối thiểu là 55cm nhưng riêng đơn vị Nội thất Amia luôn làm tối thiểu tủ áo 60cm giúp việc treo quần áo thuận tiện không bị nhăn nhúm hay kẹp cửa khi gia đình sử dụng hàng ngày.

Giá tủ quần áo cửa lùa 2m đang ở khoảng 6 – 8 triệu đồng cho loại tủ cao 2m, chất liệu gỗ MFC, MDF phủ melamine. Đây là mức giá tủ áo cửa lùa 2m chung trên thị trường. Ngoài ra với quý vị muốn làm loại gỗ chống ẩm tốt hơn như gỗ MDF lõi xanh chống ẩm kèm các phụ kiện cho cửa lùa bền tốt thì giá tủ áo cửa lùa 2m rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng 1 tủ trở lên phụ thuộc vào cả kích thước chiều cao của tủ nữa nhé.

TOP 10 mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m đẹp phổ biến!

Toàn bộ các hình ảnh đẹp bên dưới đều là các mẫu đặc trưng cho dòng tủ áo cánh trượt 2m. Có loại tủ đơn giản 2 cánh, 3 cánh, có loại kết hợp đa năng như tủ áo trên, kết hợp kệ trang trí, bàn làm việc… Mời quý vị cùng xem mẫu gợi ý bên dưới để dễ hình dung hơn về các kiểu dáng tủ cánh trượt 2m nhé.

Mẫu tủ áo cánh trượt 2m đẹp có tủ trên
Mẫu tủ đựng quầ áo cánh lùa 2m kịch trần có kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo cửa lùa 2m kết hợp bàn phấn kệ trang trí
Mẫu tủ quần áo đẹp cánh trượt 2m bàn học làm việc

Đang cập nhật..

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về dòng tủ quần áo cửa lùa 2m hy vọng giúp gia đình dễ dàng lựa chọn mẫu hơn. Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết này!


Trích nguồn: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-cua-lua-2m-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới.