Tranh ghép 5 tấm đồng hoa hướng dương Amia 1902 treo nhà đẹp

1,200,000

Mô tả

Nội thất Hà Nam xin giới thiệu với quý vị mẫu tranh ghép 5 tấm đồng hoa hướng dương Amia 1902. Đây là bức tranh in ép trên gỗ hiện đại được thiết kế sản xuất trực tiếp tại Nội thất Hà Nam. Vì thế các gia đình nào ở Hà Nam chưa biết treo bức tranh gì trong phòng khách phòng ngủ nhà mình, hoàn toàn có thể treo mẫu tranh này nhé. Bức tranh hoa hướng dương giúp căn phòng có thêm nhiều năng lượng tích cực hơn.

Thông tin tranh ghép 5 tấm đồng hoa hướng dương AmiA 1902:

  • Kích thước cơ bản: 90x150cm trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF nhập khẩu. Bề mặt ép lụa cao cấp giữ màu bền lâu. Quan trọng nhất là chất lượng in ảnh Labs siêu nét.
  • Thiết kế sản xuất trực tiếp tại Nội thất Hà Nam không qua khâu trung gian. Nên chất lượng đảm bảo, giá tiền tiết kiệm gốc tại xưởng.

Tranh ghép hoa hướng dương 5 tấm Amia 1902 treo nhà đẹp

Đây là hình ảnh mẫu thiết kế bộ tranh hoa hướng dương được ghép 5 tấm các kích thước cách điệu khác nhau hiện đại. Bức tranh có hình ảnh hoa hướng dượng nở rộ mang gam màu vàng trải dài tít tắp khắp tận cánh đồng. Các gia đình ở Hà Nam khi chưa biết treo bức tranh nào trong phòng khách, phòng ngủ gia đình hoàn toàn có thể chọn treo bức tranh này.

Bức tranh hoa hướng dương amia 1902 có hình ảnh từ gần đến xa giúp cho không gian cánh đồng rộng bao la tít tắp. Bức tranh này còn giúp cho nhà nào có căn phòng nhỏ diện tích khiêm tốn được mở rộng đáng kể. Vì thế từ nhà phố đến nhà chung cư đều rất thích treo bức tranh hướng dương này.

Tranh ghép đồng hoa hướng dương 5 tấm AmiA 1902

Đây là toàn bộ hình ảnh thực tế các gia đình đã treo bộ tranh hoa hướng dương này. Quý vị ở Hà Nam có thể nhìn bức tranh và hình dung được bức tranh khi treo trên tường nhà mình sẽ như thế nào. Nội thất Hà Nam sẽ trực tiếp sản xuất thiết kế bộ tranh này cho quý vị theo yêu cầu riêng. Tức là:

  • Quý vị có thể làm kiểu tranh một tấm, tranh 3 tấm với kích thước riêng theo yêu cầu.
  • Quý vị có thể thiết kế lời chúc tặng lên bức tranh theo yêu cầu riêng
  • Quý vị có thể làm khổ tranh nhỏ hơn , tương ứng với giá tiền thấp hơn
  • Quý vị có thể đặt vẽ hình ảnh cánh đồng hoa hướng dương với chất liệu sơn dầu.

Bộ tranh 5 tấm hoa hướng dương AmiA 1902 | Nội thất Thái Nguyên

Quý vị các gia đình ở Hà Nam không chỉ mua được bức tranh cánh đồng hoa hướng dương AMiA 1902 nói riêng, mà còn đặt làm được các loại tranh treo tường ở Hà Nam nói chung. Bên cạnh đó, nếu mua thêm các đồ nội thất khác như: Bàn ghế sofa Hà Nam, giường tủ Hà Nam, kệ tivi Hà Nam, bàn ghế ăn Hà Nam… Hay các đồ nội thất khác ở Hà Nam sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tiết kiệm nhất.

Chúc quý vị sẽ có được bức tranh đồng hoa hướng dương đẹp nhất về treo nhà mình.

Đây là bộ sưu tập: Các mẫu tranh hoa hướng dương đẹp nhất.

Còn đây là kho ảnh thực tế: Các mẫu tranh đẹp nhất đã treo cho khách.