Tranh 5 tấm hoa mộc lan bán chạy TraTop-0500

1,100,000

  • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm gồm 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x60cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ MDF hiện đại.
Mã: TraTop-0500 Danh mục:

Mô tả

Nếu quý vị yêu thích loài hoa mộc lan thuộc họ Lan thì không nên bỏ qua bộ tranh 5 tấm hoa mộc lan bán chạy này. Có thể ví bức tranh như nụ cười – nụ hoa mộc lan nở rộ tươi rói như mang đến niềm vui cho cả gia đình. Đây không phải kiểu cười chúm chím, dịu hiền mà là vẻ đẹp rạng rỡ của mộc lan được ví như châu như ngọc. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy khi treo tranh hoa mộc lan ngụ ý cho một cuộc sống giàu sang phú quý. Vì thế thời xưa, các gia đình quý tộc thường rất hay trưng lan, mộc lan trong nhà, thậm chí đến thời nay hoa lan mộc lan vẫn là nữ hoàng các loài hoa chuyên dành cho giới quý tộc.

Thông tin tranh hoa mộc lan rạng rỡ 5 tấm:

  • Mã tranh: TraTop-0500
  • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm gồm 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x60cm, 1 tấm 30x80cm.
  • Chất liệu: Tranh in ép trên gỗ với công nghệ in Labs siêu nét cho hình ảnh căng nét, màu sắc tự nhiên, chân thực. Bề mặt tranh được phủ lụa bóng cao cấp, giữ cho màu sắc lâu bền cùng thời gian. Ảnh được in ép trên gỗ MDF nhập khẩu dày 9 ly đảm bảo độ bền lên tới 10, 15 năm thậm chí lâu hơn khi treo trang trí trên tường.
  • Sản xuất trực tiếp không qua trung gian, lấy ngay chỉ sau 1 ngày tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu tranh trang trí 10 năm uy chất lượng, uy tín trên thị trường tranh.

Bộ tranh hoa mộc lan mang đến niềm vui rạng rỡ cho ngôi nhà, vì thế gia đình hãy đặt treo bộ tranh ở nơi dễ ngắm nhìn nhất. Vẻ đẹp rạng ngời sang quý của bức tranh sẽ tác động tích cực đến cuộc sống, tinh thần của gia đình. Quý vị có thể treo tranh ngay tại phòng khách, hoặc treo tranh trong phòng ngủ, bàn ăn, cầu thang hành lang đều được. Mời xem các ảnh thực tế chi tiết ở dưới đây.

Các hình ảnh thực tế tranh 5 tấm hoa mộc lan bán chạy đã treo ở các phòng khách:

Đây là các mẫu tranh hoa mộc lan đã treo thực tế tại các phòng khách của các gia đình chung cư nhà phố. Mẫu tranh về cơ bản thuộc khổ tranh tầm trung, nên gia đình có khoảng tường phòng khách rộng hoàn toàn có thể đặt làm khổ tranh lớn hơn theo yêu cầu quý vị nhé. Tranh được in ép trên chất liệu gỗ nhập khẩu nên bền đẹp lên tới hàng chục năm. Tranh sản xuất trực tiếp tại xưởng tranh AmiA Hà Nội không qua trung gian nào nên quý vị đặt mua tranh sẽ có tranh cho quý vị ngay trong ngày hôm sau. Mẫu tranh hoa mộc lan này lúc nào cũng có sẵn tại cửa hàng vì đây là mẫu tranh được nhiều nhà yêu thích. Vì thế quý vị có thể mua tranh trực tiếp trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng mua tranh đều được nhé.

Các hình ảnh thực tế tranh 5 tấm hoa mộc lan bán chạy đã treo ở các phòng ngủ và không gian khác:

Toàn bộ các ảnh thực tế bên dưới là hình ảnh mẫu tranh mộc lan được treo trang trí trong phòng ngủ các gia đình. Ngoài ra tranh còn có thể treo ở hành lang, cầu thang, tranh treo văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn đều được. Thậm chí quý vị có thể mua bộ tranh hoa mộc lan 5 tấm này đem đi tặng tân gia nhà mới cũng cực kỳ ý nghĩa nhé. Hãy bấm vào ảnh thu nhỏ bên dưới để xem tranh thực tế to rõ hơn.

Đang cập nhật nữa…

Liên hệ đặt làm tranh: Siêu thị tranh AmiA – Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian – 0916225866 (zalo)

Hoặc: Bấm THÊM GIỎ HÀNG và làm theo các bước để mua ngay bộ tranh trên website quý vị nhé.

Xem nhiều hơn các mẫu: Tranh Lan Nở Phú Quý để có thêm nhiều lựa chọn nhé.

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Nam. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].