Mẫu tranh thêu mai vàng Tài – Lộc đẹp

1,250,000

Tranh 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 68x 88cm

Danh mục:

Mô tả

Amia xin gửi đến bạn mẫu tranh thêu Tài – Lộc và hoa mai vàng treo tường đẹp Amia TTH 153 siêu đẹp và nhiều ý nghĩa.

I – Đôi nét về tranh thêu Tài – Lộc và hoa mai vàng treo tường đẹp Amia TTH 153

Tranh thêu Tài – Lộc và hoa mai vàng treo tường đẹp Amia TTH 153 là hình ảnh đẹp về cành hoa mai rực rỡ nở rộ. Và chữ Tài  – Lộc nhiều ý nghĩa.

+) Chữ tài chỉ tài năng, có năng lực thiên phú hơn người bình thường trong phạm trù nào đó. Tài cũng chỉ tiền bạc của cải vật chất. Người ta thường nói hòa khí sinh tài, cũng chính là chỉ hòa khí sẽ sinh ra tiền bạc, tài lộc. Người có tài chỉ người có năng lực làm việc tốt, mẫn cán.
Và chữ Tài trong phong thủy lại là biểu tượng của những thứ quý giá, giá trị, thường liên quan đến tiền bạc, tài sản, của cải. Chính vì ý nghĩa này mà trong kinh doanh họ thường tặng nhau tranh chữ tài để chúc nhau làm ăn tốt, nhiều tiền nhiều của.

+) Lộc trong từ Lộc Bổng mà các Quan nhận được trong thời phong kiến. Lộc ở đây có 2 loại: một là do vua ban, hai là do dân biếu. Nói chung lộc chính là sự ghi nhận công lao và thành quả nhận được từ công lao xứng đáng đó.

Lộc cũng được hiểu là lộc non của mùa xuân, là thành quả của những ngày đông rét buốt. Lộc mang ý nghĩa quan trọng không kém Phúc, chữ Lộc mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và tốt lành.

+) Hoa mai là biểu tượng của sự may mắn, tốt đẹp, một sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng cho một năm mới. Hoa mai còn có ý nghĩa xua đuổi những điều xấu xa, không tốt đẹp cho một năm luôn được bình an, hanh thông và phát đạt.

===>>> Bức tranh thêu Tài – Lộc treo tường là dòng tranh mang đến may mắn, bình an, và giúp gia chủ có sự may mắn trong công việc, làm ăn để Phát Tài – Phát Lộc. Bức tranh phù hợp treo phòng khách, phòng làm việc, hoặc dành làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác…

II- Thông tin cơ bản Tranh thêu Tài – Lộc và hoa mai vàng treo tường đẹp Amia TTH 153

♣ Mã tranh: Amia TH 153
♣ Kích thước cơ bản: 68x 88cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Nam. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].