Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn đẹp, phong thủy

1,100,000

Tranh thêu 1 tấm đóng khung kính, kích thước khoảng 58x78cm

Danh mục:

Mô tả

Mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn đẹp treo tường Amia TTH 160 là một trong những mẫu tranh đẹp được ưa thích nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này bạn nhé.

I – Đôi nét về mẫu tranh thêu hoa mẫu đơn đẹp treo tường Amia TTH 160

Tranh thêu hoa mẫu đơn treo tường đẹp Amia TTH 160 với hình ảnh về nhành hoa mẫu đơn đầy đủ sắc màu tượng trưng cho quyền lực. Tương truyền rằng, ngày xưa chỉ có vườn thượng uyển của vua chúa mới được phép trồng loại hoa này, dân thường trồng hoa mẫu đơn sẽ bị khép vào trọng tội.

Vì vậy, hoa mẫu đơn là biểu tượng của cuộc sống sung túc, giàu có và thịnh vượng nên không lấy làm lạ khi tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy lại được nhiều người lựa chọn.

Đồng thời, ngoài ý nghĩa về cuộc sống thịnh vượng phú quý, tranh thêu hoa mẫu đơn phong thủy treo tường đẹp Amia TTH 160 còn là vật phẩm phong thủy trong tình yêu, tượng trưng cho sự chung thủy, nhân duyên tốt đẹp cũng như tình yêu trong sáng.

Những bông hoa mẫu đơn nổi bật với dáng vẻ mềm mại, màu sắc rực rỡ. Hoa mẫu đơn toát nên một vẻ đẹp thu hút, một sự sang trọng cao quý.  Vì vẻ đẹp cũng như khả năng đem lại may mắn mà bức tranh hoa mẫu đơn nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Tranh hoa mẫu đơn phong thủy treo tường đẹp Amia TTH 160 được người Việt Nam ưa chuộng, nhất là những người trung và cao tuổi. Hoa mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp, là hoàng hậu của các loài hoa.

II- Thông tin cơ bản tranh thêu hoa mẫu đơn Amia TTH 160

♣ Mã tranh: Amia TH 160
♣ Kích thước cơ bản: 58x78cm đã bao khung. Giá đã tính có khung.
♣ Chất liệu: Thêu tay trên vải cao cấp. Chỉ và vải thêu của dòng tranh thêu tay truyền thống đã được nhuộm theo công thức từ hàng trăm năm bằng các chất liệu tự nhiên, được lưu chuyền từ đời cha ông ta và đến thế hệ con cháu vẫn làm theo công thức đó, không độc hại, lại rất bền màu.
♣ Xuất xứ: Làng thêu truyền thống Quất Động – Thường Tín – Hà Nội – Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Liên hệ 0916.225.866  để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: các mẫu tranh thêu đẹp

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Nam. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].