Mẫu tranh đôi chim thiên nga đen trong hồ nước vẽ sơn dầu

2,200,000

♣ Mã tranh: Amia TSD 172

♣ Kích thước: 80x150cm lọt lòng chưa khung. Thường khi thêm khung sẽ có kích thước khoảng 94x164cm. Giá đã bao gồm khung.

♣ Bạn có thể làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.

♣ Chất liệu:Tranh vẽ sơn dầu

Danh mục:

Mô tả

Tranh đôi chim thiên nga đen trong hồ nước vẽ sơn dầu Amia TSD 172 là mẫu sản phẩm mới rất được yêu thích tại Siêu thị tranh AmiA Hà Nội. Tranh mang đến khung cảnh yên bình nhẹ nhàng với hình tượng cặp đôi hạnh phúc.

I – Đôi nét về tranh đôi chim thiên nga đen trong hồ nước vẽ sơn dầu Amia TSD 172

Tranh đôi chim thiên nga đen trong hồ nước vẽ sơn dầu Amia TSD 172 vẽ tay sơn dầu càng làm phong cảnh hữu tình trong tranh trở nên sống động. Đem đến cho người xem cảm nhận chân thực, đẹp mắt.  Hình ảnh đôi chim thiên nga mang nhiều ý nghĩa. Tranh thiên nga phong thủy được nhiều gia đình ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong không gian nội thất nhà ở mang lại nét đẹp tinh tế và sang trọng. Thông thường tranh uyên ương thiên nga được treo trong phòng ngủ của vợ chồng với mong ước mang mang lại sự gắn bó giữa hai người, tựa như những cặp uyên ương thiên nga – loài vật có tập tính ghép đôi suốt đời dựa trên lòng chung thủy và tình yêu mãnh liệt đến bất diệt.

Ngoài ra tranh thiên nga đối với người độc thân còn mang lại sự may mắn trong tình yêu, giúp họ sớm tìm được một nửa để yêu thương và gắn bó suốt đời. Bức tranh là món ăn tinh thần của con người Việt Nam ta. Khi bạn sống ở một không gian hiện đại, sang trọng, đẹp hơn, bạn sẽ có nguồn năng lượng tốt hơn để làm việc và sáng tạo. Mua những bức tranh đẹp về trang trí nhà cửa không phải là một khoản chi phí mà chính là một khoản đầu tư thông minh của bạn.

II- Thông tin cơ bản tranh phòng ngủ đôi chim thiên nga

♣ Mã tranh: Amia TSD 172

♣ Kích thước cơ bản: Bức tranh vẽ đôi chim thiên nga bằng chất liệu sơn dầu có kích thước 80x150cm. Nếu bo khung khoảng tranh sẽ có kích thước 94x164cm.. Bạn có thể làm khổ tranh lớn hơn nhỏ hơn theo yêu cầu riêng.

♣ Chất liệu:Tranh vẽ sơn dầu 100% từ các họa sỹ giàu kinh nghiệm tại AmiA.

♣ Liên hệ 0916.225.866 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

♣ Xuất xứ: Siêu thị tranh đẹp AmiA – Công ty TNHH AmiA Việt Nam.

♣ Không gian treo: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,… cơ quan văn phòng,… Dùng làm quà tặng tân gia, khai trương, kỉ niệm, thăng chức,… Ngoài ra có thể dùng treo tường nhà hàng, khách sạn, quán xá,..

===

—————————————————-

===>> Xem thêm nhiều mẫu hơn tại: Tranh thiên nga | Tranh Sơn Dầu

[Lưu ý: Sản phẩm được cung cấp bởi đối tác của Nội thất Hà Nam. Thông tin và giá bán sản phẩm có thể thay đổi theo thời điểm cụ thế. Quý khách vui lòng bấm vào nút ‘Bấm Xem Giá + Đặt Hàng‘ ở phía trên để tới trang nguồn sản phẩm của nhà cung cấp và đặt mua].