Hỏi Đáp: Nơi bán sofa đẹp giá rẻ quận Thanh Xuân ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ quận Thanh Xuân. Tuy nhiên hiện nay có hàng trăm cửa hàng bán. Vậy đâu mới là cửa hàng nên đến, nên chọn. Cửa hàng nào bán sofa đẹp, giá cả phải chăng? Tìm ngay câu trả lời trong bài viết này nhé.

Địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ quận Thanh Xuân ở đâu?

Câu trả lời chính là Furnibuy – Hệ thống cửa hàng sofa ở Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi – Furnibuy là thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn, trao niềm tin về bộ bàn ghế sofa đẹp hiện đại, giá cả phải chăng. Chúng tôi vừa có cửa hàng sofa, vừa có xưởng sản xuất sofa ngay tại Thanh Xuân – Hà Nội. Cực nhiều mẫu sofa đẹp hiện đại trưng bày sẵn tại cửa hàng.

cua hang ban sofa va nhan lam theo yeu cau

Cửa hàng bán và nhận đóng sofa theo yêu cầu Furnibuy

Lý do nên chọn Furnibuy.com là địa chỉ bán sofa đẹp giá rẻ

Đến với Furniby bạn sẽ được ngắm nhìn những mẫu ghế sofa đẹp, sẵn và giá cả phải chăng. Còn vượt xa mong đợi đó là có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội, có thể đặt làm theo yêu cầu,… Nhiều mẫu sẵn có thể ngồi trực tiếp, xem tận mắt, sờ tận tay,…

Ưu điểm của Kho Sofa đẹp giá rẻ Furnibuy mà bạn nên quan tâm

  • Furnibuy là đón vị có diện tích trưng bầy lớn và có sẵn ghế sofa để khách hàng lựa chọn. Hiện chúng tôi đã xây dựng được nhiều kho tại Hà Nội và tiếp tục mở mới.
  • Mỗi kho sofa giá rẻ của Furnibuy.com khoảng trên 700m – hơn 1000m2, lớn hơn nhiều so với các cửa hàng. Thường có sẵn hàng trăm mẫu Sofa và đồ nội thất gia đình để quý khách chọn và mua luôn.
  • Ngoài diện tích lớn thì còn có 1 ưu điểm khác nữa. Đó là Giá thuê kho thường rẻ hơn thuê cửa hàng mặt đường, showroom. Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng giúp cho => giá bán Sofa cũng rẻ hơn.
  • Chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất, không phải nhập qua trung gian, nên giá thành cũng rẻ hơn trong khi chất lượng đảm bảo.
  • Đặc biệt Furnibuy còn nhận thiết kế và đóng ghế Sofa theo yêu cầu riêng, kích cỡ mầu sắc linh hoạt.
  • Giao hàng và lắp đặt tận nơi miễn phí là ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho bạn.
mau sofa goc chu l mua tai furnibuy

Mầu sofa da góc chữ L rút chỉ lưng và nệm ngồi được anh Khánh đặt làm theo yêu cầu

Hệ thống Cửa hàng bán Sofa giá rẻ tại Hà Nội của Furnibuy

Hiện tại, Furnibuy 2 địa điểm bán Sofa đẹp giá rẻ ở Hà Nội. Đó là

+ Showroom 1: Số 205 Nguyễn Xiển, Hà Nội
(mặt đường vành đai 3)
☎️ ĐT: 0931.266.466

+ Showroom 2: Số 27 Đàm Quang Trung, quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội
☎️ ĐT: 0941.212.323

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Đầu năm 2020 – 2022 chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các Kho bán Sofa tại Long Biên, Tây Hồ, Hoàng Mai … với 5 cửa ngõ của Thủ Đô. Điều đó giúp quý khách hàng có thể dễ dàng qua trực tiếp các địa điểm bán Sofa để tham khảo và mua sản phẩm.

Xưởng sản xuất Sofa tại Hà Nội

Hiện tại, Chúng tôi có 2 xưởng sản xuất Sofa trực tiếp tại Hà Nội và Bắc Ninh

+ Với xưởng sản xuất Sofa ở Hà Nội: Địa chỉ Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. Tại đây, chúng tôi sản xuất trực tiếp Sofa cho những quý khách hàng đặt làm Sofa theo yêu cầu.

+ Với xưởng sản xuất Sofa ở Bắc Ninh: Địa chỉ tại Xã Nghĩa Đạo, Huyện Thuận Thành. Tại đây, chúng tôi sản xuất các mẫu Sofa trưng bày tại các Kho của Furnibuy. Bên cạnh đó là nơi phát triển mẫu Sofa mới cho hệ thống.

Vậy đây chính là lý do các bạn chọn Furnibuy là địa chỉ mua sofa đẹp giá rẻ quận Thanh Xuân

Furnibuy cảm ơn bạn và gia đình đã quan tâm theo dõi bài viết này. Để tham khảo các mẫu ghế sofa đẹp. Mời bạn click ngay: CÁC MẪU GHẾ SOFA ĐẸP

Posted in Tin mới and tagged , , , .