Tủ bếp

Showroom, xưởng đóng tủ bếp đẹp giá rẻ tại Hà Nam

Trong không gian phòng ăn nhà bếp thì Tủ bếp và bàn ghế ăn là những món đồ nội thất quan trọng chủ đạo nhất. Đặc biệt là tủ bếp, một sản phẩm có thiết kế phức tạp, tích hợp nhiều công năng đa dạng. Có được một chiếc tủ ưng ý với thiết kế tốt sẽ làm đẹp đáng kể cho căn hộ, tạo sự tiện nghi, nấu nướng dễ dàng cho chị em với niềm vui và sự hài lòng.

Hiện Nội thất Hà Nam là đơn vị chuyên nhận tư vấn thiết và thi công lắp đặt tủ bếp cho các gia đình trong tỉnh. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mẫu mã đa dạng, nhiều chất liệu và phụ kiện chất lượng cao. Tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

  • Đa dạng chất liệu để khách hàng chọn lựa: tủ bếp gỗ công nghiệp MDF phủ melamine, acrylic, tủ nhựa composite, tủ gỗ sồi tự nhiên, cánh kính…
  • Phong phú về kiểu dáng thiết kế để khách hàng tham khảo: các loại tủ chữ I, chữ L, chữ U…
  • Cung cấp các thiết bị và phụ kiện chính hãng của các thương hiệu hàng đầu, đảm bảo vận hành ổn định trong thời gian dài
  • Nhận khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí cho tới khi khách hàng ưng ý
  • Báo giá tủ bếp cạnh tranh so với thị trường nhờ có xưởng sản xuất trực tiếp.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm để quý khách tham khảo. Chúng tôi nhận đóng theo các mẫu bạn thích, tùy chỉnh thiết kế theo ý khách hàng.

Hiển thị 1–48 của 50 kết quả