Giường trẻ em

Cửa hàng bán giường trẻ em, giường ngủ bé trai bé gái đẹp giá rẻ tại Hà Nam

Giường ngủ và các món đồ nội thất phòng trẻ em luôn nhận được sự háo hức mong chờ của các bé, sự quan tâm đặc biệt của các cha mẹ khi mua sắm. Một chiếc giường ngủ cho bé tốt thường phải đảm bảo các tiêu trí cơ bản như: có tính thẩm mỹ cao, màu sắc bắt mắt, chắc chắn và an toàn, sự rộng rãi thoải mái, hợp độ tuổi và cơ thể/thể trang của trẻ, hợp sở thích của bé, kê vừa vặn không gian, kiểu dáng màu sắc đồng bộ với các đồ nội thất khác…và tất nhiên giá bán nằm trong dự trù ngân sách của cha mẹ.

Nội thất Hà Nam liên kết với thương hiệu AmiA, là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giường trẻ em. Chúng tôi có bán đa dạng mẫu mã, chất liệu, màu sắc và kích thước để chọn lựa.

  • Giường cho bé kiểu giường thấp, giường bệt kiểu Nhật, giường tầng cao có bậc thang, giường tầng loại thấp…
  • Đa dạng các kích thước để chọn lựa tùy số lượng người và không gian kê: giường đơn cho bé (lọt lòng) loại 1mx1m8, 1m2x2m, 1m4x2m và giường đôi cho bé (lọt lòng) 1m6x2m, 1m8x2m và 2m2x2m.
  • Nhiều tính năng tiện ích (tùy chọn) như: giường có ngăn kéo, có hộc để đồ, có kệ trang trí và kệ sách, giường trẻ em liền tủ áo, liền bàn học,…
  • Các sản phẩm có màu sắc và hình dáng đặc thù: giường ngủ cho bé gái (màu hồng, hình thú cưng, lâu đài…), giường ngủ cho bé trai (hình ô tô, ngôi nhà, màu xanh…).
  • Ngoài chất liệu giường gỗ thì cha mẹ cũng có thể chọn loại giường bọc đệm cho bé, vừa có tính thẩm mỹ cao lại êm ái và an toàn cho trẻ.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đẹp mới ra để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đặt đóng theo yêu cầu riêng.

Hiển thị tất cả 30 kết quả